Dầu lạc Ngọc Đường

Là sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, dầu lạc Ngọc Đường được xem là một trong những lựa chọn thông minh, tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Dầu lạc Ngọc Đường được chiết xuất từ những hạt lạc nguyên, có hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol, resveratrol, phytosterol) cao, giúp ngăn ngừa lão hóa, ung thư. Trong dầu lạc có chứa nhiều acid béo không no Omega-3 giúp làm giảm các cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đồng thời giàu hàm lượng canxi giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 20 năm, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Đường tự hào là doanh nghiệp xuất khẩu lạc nhân lớn nhất Hà Tĩnh, đã phủ sóng tới các vựa lạc lớn khu vực Thanh - Nghệ -Tĩnh. Nhận thấy cây lạc là một trong những cây trồng chủ lực của huyện Nghi Xuân nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung với nguồn nguyên liệu tương đối ổn định, chất lượng các giống lạc ngày càng cao nên năm 2017, Doanh nghiệp Ngọc Đường đã bắt tay đầu tư máy móc, xây dựng xưởng ép lạc với quy mô ban đầu dự kiến 5000 lít/năm. Chỉ hơn 3 tháng đi vào hoạt động, qua quá trình đúc rút kinh nghiệm và sử dụng bí quyết riêng, những mẻ lạc vàng sánh lần lượt ra lò và được thị trường nội huyện đón nhận với những tín hiệu khả quan.

Sản xuất ra những giọt dầu ăn nguyên chất, sạch, thơm ngon, chất lượng, tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng luôn là thước đo đặt lên hàng đầu trong chiến lược sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Xác định khâu nguyên liệu đầu vào quyết định toàn bộ chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đã lựa chọn và liên kết với các tổ hợp tác nhằm phát triển chuỗi giá trị lạc, xây dựng được vùng nguyên liệu sản xuất lạc với trên 150 hộ của địa bàn 3 xã huyện Nghi Xuân theo hướng hữu cơ cho ra sản phẩm lạc sạch – nguồn nguyên liệu an toàn.

Quy trình sản xuất dầu lạc được thực hiện khép kín với hệ thống máy móc hiện đại: lạc vỏ sau khi thu hoạch được phơi khô đến khi độ ẩm đạt 8,5% (độ ẩm được đo bằng máy), được sơ chế loại bỏ lạc giắt, hư sau đó đưa vào máy tiến hành bóc tách cho sản phẩm lạc nhân, lạc nhân được đưa vào máy sàng nhặt phân loại độ hạt để chọn những hạt lạc đồng đều, loại bỏ tạp chất, hạt lạc có chất lượng tốt được đưa vào tiến hành công đoạn ép dầu bằng máy ép nén có hơi nén bằng rãnh xoắn, sau đó dầu được đưa qua hệ thống máy lọc nén bằng hơi để cho ra những giọt dầu nguyên chất vàng ươm, đặc quánh và được đóng thành chai với nhiều kích cỡ khác nhau thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm Dầu lạc Ngọc Đường được sản xuất với quy trình đảm bảo vệ sinh từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm, đặc biệt không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất tạo mùi, màu hay chất bảo quản nào. Phẩm dầu tinh chất thơm ngon, đúng vị tự nhiên, để lâu màu sắc vẫn không bị thay đổi và không lắng cặn. Chính vì vậy nên nên tuy mới ra đời nhưng dầu lạc Ngọc Đường được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại hệ thống phân phối của sản phẩm không chỉ gói gọn trong tỉnh mà đã có vị thế nhất định tại thị trường các như Sài Gòn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Cao Bằng, Hà Nội…với sản lượng 10.000 lít/năm.

Năm 2019 dầu lạc Ngọc Đường được lựa chọn là 1 trong 10 sản phẩm điểm của tỉnh tham gia chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” OCOP. Với chất lượng tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Dầu lạc Ngọc Đường nay được khoác thêm chiếc áo mới, chắc chắn sẽ là ngọn lửa bùng cháy trước làn gió OCOP của tỉnh nhà!

Để mua hàng, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC ĐƯỜNG

Địa chỉ: Thôn Hồng Thủy, xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline:  0974397345 - 0976529309

Website: http://daulacngocduong.vn/

Fanpage:  DẦU LẠC NGỌC ĐƯỜNG